Tiến độ “thần tốc” ở dự án shopshoue đầu tiên của Cao Bằng

Sau thời gian thi công thần tốc, TNR Stars Center  – dự án shopshoue đầu tiên của tỉnh Cao Bằng đã dần lộ rõ hình hài. Với hạ tầng tiện ích cùng dịch vụ đồng bộ, khi đi vào hoạt động, dự án này sẽ mang đến một không gian sống hoàn toàn khác cho thành phố vùng núi này.

TNR Stars Center – Cao Bằng là một trong những dự án đầu tiên do TNR Holdings Việt Nam quản lý, xây dựng và phát triển độc quyền tại tỉnh Cao Bằng – mở ra hàng loạt các dự án mới sẽ triển khai trong thời gian tới.

Là dự án đầu tay, TNR Stars Center Cao Bằng là một trong những dự án đẹp nhất không chỉ về vị trí mà còn là giá trị đầu tư trong thời gian tới.

tien do than toc o du an shopshoue dau tien cua cao bang
Dự án TNR Stars Centre đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị bàn giao
tien do than toc o du an shopshoue dau tien cua cao bang
Dự án nằm tại vị trí trung tâm của khu hành chính mới thành phố Cao Bằng với vị trí chiến lược nằm ngay cạnh Sở Tài chính, Hải quan, Quảng trường thành phố…
tien do than toc o du an shopshoue dau tien cua cao bang

Dự án có vị trí giao thông thuận lợi phía Tây Nam nằm trên trục đường 58m kết nối với đường cao tốc Hà Nội – Cao Bằng, phía Đông Bắc giáp với trục đường 50m, phía Đông Nam, Tây Bắc giáp với cơ quan hành chính mới.

tien do than toc o du an shopshoue dau tien cua cao bang

Với tổng mức đầu tư lên đến gần 700 tỷ đồng các sản phẩm được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài với tổng số thương phẩm lên đến 168 sản phẩm trong đó biệt thự song lập 32 lô, nhà phố – shophouse dịch vụ: 136 lô với diện tích từ 100m2 đến hơn 260 m2 được xây dựng theo phong cách kiến trúc đương đại với sự tư vấn kiến trúc của những đơn vị thiết kế hàng đầu.

Cùng với việc khai thông tuyến đường 58m sẽ rất thuận lợi cho việc di chuyển và KD. Các chuyên gia bất động sản đều nhận định khi tuyến đường được khai thông, giá BĐS những khu vực nằm trên tuyến đường có thể tăng từ 35 đến 50%. TNR Stars Center Cao Bằng nằm tại trung tâm hành chính mới, có đầy đủ thông tin pháp lý: dự án đã có giấy phép đủ điều kiện bán hàng; giấy phép xây dựng v.v… cũng như được xây dựng theo thiết kế concept cảnh quan tối ưu sẽ là điểm nhấn mới cho tỉnh Cao Bằng trong thời gian tới.

Dự án sẽ làm lễ cất nóc vào ngày 6/10 tới, đồng thời tổ chức chương trình thăm quan thực tế các khu căn hộ, biệt thư đang xây dựng để khách có thể tận mắt thấy chất lượng và tiến độ thi công khẩn trương từ chủ đầu tư.

Vũ Thu
phapluatxahoi.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *