Chúng nó chưa đủ điều kiện bán đâu, đừng mua khéo lại bị lừa, chắc gì nó đã xây, sau này chúng nó xây lên thì mua, chứ giờ không biết thế nào, dấu công ty này dấu củ khoai nộp tiền nó chạy mất thì làm thế nào, tin sao được…?
Đây là những phản hồi những băn khoăn của một số ít khách hàng về dự án Tnr Star Cao Bằng trong thời gian qua.

Thấu hiểu với khách hàng chúng tôi hiểu rằng: trên Cao Bằng chưa có nhiều dự án triển khai, về pháp lý và tìm hiểu để mua bán nhà cửa của dự án do một Chủ Đầu Tư còn chưa nhiều, tâm lý cẩn thận và chắc chắn của một số khách hàng sợ mất tiền.
Giải đáp về những lo ngại của một số khách hàng, chúng tôi xin đưa ra những thông tin tham khảo và hữu ích như sau:

Về dự án Tnr Star Center Cao Bằng là dự án với 168 lô chia làm 2 dãy nhà phố liền kề, biệt thự nằm trên quảng trường Đề Thám được ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng có quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá 26/12/2018, đồng thời đã nộp thuế và đã ra sổ đỏ ngày 22/01/2019. Tỉnh đã bàn giao đất và hạ tầng: vỉa hè, bot điện…CĐT sẽ xây nhà thô hoàn thiện mặt ngoài.


+ Với một dự án nhà thô, hoặc chung cư thì điều kiện để ký Hợp Đồng Mua Bán là “phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng”. Trước đó thì có những hình thức thức đặt cọc, đặt chỗ để giữ quyền lợi, huy động vốn ( dự án đã được sở Xây Dựng Cao Bằng thông báo đủ điều kiện ngày 16/05/2019).
“Việc thanh toán trong mua bán, thuê mua bất động sản hình thành trong tương lai được thực hiện nhiều lần, lần đầu không quá 30% giá trị hợp đồng – Điều 57 Luật Kinh Doanh Bất Động Sản” – 
Chủ Đầu Tư hiện tại mới thu 20%.
+ Triển khai gấp rút ở công trường cả ngày và đêm, dự án tới tháng 9/2019 đã hoàn thiện phần móng, một số chỗ đã xây lên tới tầng 3, đang vượt tiến độ dự kiến.

+ Chủ Đầu Tư TNR có tiềm lực mạnh mẽ, trụ sở tại tòa Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh mua lại 2016 với 110 triệu USD. Chủ Đầu Tư cũng triển khai nhiều chung cư, dự án khu đô thị từ trong nam ngoài bắc.
+ Về phía CĐT, về pháp lý tiến độ, về sản phẩm…trong 2 tháng đầu đã được khách hàng lựa chọn đến 80-90% bảng hàng, sự lựa chọn của khách hàng lo sợ dự án ngày càng ít đi. Một số khách hàng lo ngại một chút thì sau đó thời gian ngắn cũng nhanh tay lựa chọn cho mình.
+ Dự kiến tháng 10/2019 này phía CĐT sẽ có thông báo về việc chuẩn bị ký Hợp Đồng Mua Bán, pháp lý hoàn thiện.

Đường huyết mach 58m đi qua dự án nối vào thành phố đang phấn đấu hoàn thành trước 30/9 để kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh (1499 – 2019), tiềm năng tăng giá rất cao.